Bạn đang cần một nguồn tin chính xác nhất về tất cả các loại hình giáo dục và đào tạo ở toàn nước? Bạn có mong muốn khám phá hay theo học một ngành nghề hay khối ngành nghề nhất định? Bạn muốn biết ngành mà bản thân theo học được đào tạo như thế nào? Học phí hay mức điểm đầu vào của trường mà bản thân mong muốn sẽ ra sao? Hay những vấn đề xung quanh đến trường học giáo dục trong cả nước. Tất cả những thông tin này đều được đội ngũ chuyên viên cập nhật và tổng kết liên tục; tại trang thông tin tuyển sinh Reviewedu - Kênh thông tin tuyển sinh Đại học - Cao đẳng toàn quốc. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Bạn đang cần một nguồn tin chính xác nhất về tất cả các loại hình giáo dục và đào tạo ở toàn nước? Bạn có mong muốn khám phá hay theo học một ngành nghề hay khối ngành nghề nhất định? Bạn muốn biết ngành mà bản thân theo học được đào tạo như thế nào? Học phí hay mức điểm đầu vào của trường mà bản thân mong muốn sẽ ra sao? Hay những vấn đề xung quanh đến trường học giáo dục trong cả nước. Tất cả những thông tin này đều được đội ngũ chuyên viên cập nhật và tổng kết liên tục; tại trang thông tin tuyển sinh ReviewEdu – Kênh thông tin tuyển sinh Đại học – Cao đẳng toàn quốc. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Reviewedu là gì?

Là một kênh tin tức lớn; chuyên mang đến những cái nhìn khách quan và chính xác nhất về những cấp bậc giáo dục; trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Reviewedu đặc đặc biệt chú trọng vào những thông tin về các trường Đại học – Học viện; Cao đẳng và Trung cấp. Với mục đích mang đến cho người xem, những học sinh – sinh viên cùng tất cả các bậc phụ huynh; những cách nhìn bao quát; đúng đắn nhất về chất lượng giảng dạy đào tạo, điểm chuẩn, học phí, cơ sở vật chất… Cũng như những vấn đề xung quanh trường học.

Reviewedu.net – Nền tảng lựa chọn trường học hàng đầu Việt Nam

Là học sinh cuối cấp; hay những học sinh đã có định hướng nghề nghiệp cho bản thân. Chắc đã từng trên một lần các bạn tự hỏi liệu bản thân tương lai sẽ làm gì? Theo học ngành nghề nào để có thể thực hiện ước muốn? Mức điểm chuẩn đầu vào; học phí của trường là bao nhiêu? Hay thậm chí có thể là địa điểm học tập ở đâu và mục tiêu sau cùng của việc học là gì?
Cùng với những ước muốn và yêu cầu từ học sinh; và cả các bậc phụ huynh. Reviewedu đã tổng hợp những nội dung yêu cầu; và chính xác nhất về các trường Đại học – Học viện, Cao đẳng và Trung cấp. Với mục đích hỗ trợ các bạn học sinh và các bậc phụ huynh; có thể tham khảo và đưa ra những sự lựa chọn phù hợp và tốt nhất đối với bản thân.

Review các trường Đại học – Học viện

Chắc có lẽ ai trong chúng ta đều sẽ từng nghe qua không quá một lần câu nói: “Đại học không là tất cả nhưng Đại học là con đường ngắn nhất dẫn đết thành công”. Có rất nhiều người đã thành công khi không theo con đường chính quy học Đại học. Nhưng hãy nhớ rằng trước khi thành công như hiện tại, họ đã từng là những học sinh xuất sắc tại giảng đường Đại học của mình. Bên cạnh đó họ còn có một nền tảng vững chắc từ gia đình.

Nếu bản thân không phải là người có nền tảng vững chắc thì việc thành công không theo con đường học vấn sẽ là một trở ngại mà đại đa số không ai có thể vượt qua. Với quy mô gần hơn 300 trường Đại học – học Viện trên khắp cả nước Việt Nam. Việc lựa chọn cho mình một ngôi trường thích hợp là điều không quá khó khăn. Đặc biệt những thông tin chính xác về quy trình đào tạo, điểm chuẩn hay học phí của trường đều được đội ngũ chuyên viên tổng kết tại trang web Reviewedu sẽ giúp bạn lựa chọn một ngôi trường mà bạn mong ước.

Xem thêm: Danh sách các trường đại học tại Việt Nam

Review các trường Cao Đẳng

Bên cạnh các trường đào tạo cấp bậc Đại học. Thì Cao Đẳng cũng là một sự lựa chọn ưu tiên của đại đa số học sinh. Với thời gian đào tạo ngắn hạn; cùng phương án giáo dục chuyên ngành. Việc theo học Cao Đẳng có thể là một sự lựa chọn chính xác; cho những bạn không có cơ hội học tập tại các trường Đại học. Cùng với sự thay đổi của bộ giáo dục và đào tạo; các sinh viên theo học chương trình hệ Cao Đẳng. Điều có cơ hội học lên đến Đại học. Đây may mắn là lợi thế hướng đi mới dành cho những bạn không thể thi vào Đại học.
Tính đến thời điểm hiện tại có hơn 400 các trường đào tạo bậc Cao đẳng; được trải dài rộng rãi trên toàn quốc. Reviewedu – Kênh tuyển sinh Đại học đã thống kê chi tiết những phướng án đào tạo; học phí cũng như điểm chuẩn của những trường Cao Đẳng này. Chúng tôi hy vọng thông qua những thông tin mà đội ngũ chuyên viên Reviewedu đã tổng hợp; các bạnhọc sinh và các bậc cha mẹ sẽ có những lựa chọn thích hợp cho bản thân; cũng như cho con em mình.

Review các trường Trung cấp

Việc có xuất phát điểm từ một trường Trung cấp; đã không còn là “tự ti”. Bởi ở thời điểm hiện tại đã có những phương hướng; hỗ trợ người học có cơ hội liên thông lên đến Cao Đẳng ngoài ra còn cả Đại học. Đếm đến nay đã có hơn 300 trường Trung cấp trên toàn quốc. Liệu rằng những trường Trung cấp này được hoạt động thế nào? Hãy khám phá các điều lí thú ấy từ Reviewedu. Bên cạnh những nguồn tin bổ ích từ chi phí học tập; điểm chuẩn. Đến cả các câu chuyện quây quanh các trường Trung cấp. Hy vọng các bạn sẽ chọn lựa cho bản thân mình; một ngôi trường Trung cấp thích hợp.

Các tính năng khác trên hệ thống

Tư vấn chọn ngành nghề, chọn trường

Ngay từ lúc còn học tập tại nhà trường. Các học sinh đều đã được thầy(cô) chỉ dẫn định hướng và hiểu bản thân yêu mến; đam mê và phù hợp với công việc gì. Đừng vì định hướng gia truyền từ gia đình; mà từ bỏ cơ hội, khả năng; cũng như niềm đam mê của bản thân.
Bên cạnh những ngành nghề khác nhau; cùng các trường học khác. Sẽ có những mục tiêu khác nhau về nguồn nhân lực. Ngoài niềm đam mê; các bạn cần có những kỹ năng, khả năng. Hay kiến thức để có thể theo đuổi ước muốn của mình. Chúng tôi đã tổng hợp và phân tích những các ngành nghề; từ Đại học – Cao đẳng, Trung cấp, Học viện. Thích hợp với kiểu người theo học khối ngành nào; tính cách ra làm sao. Hay phù hợp với trường nào? Vậy nên nếu bản thân có những mong muốn; hay thắc mắc về ngành nghề cũng như ngôi trường mình theo đuổi. Các bạn có thể tìm hiểu và định hướng bản thân qua những tin tức chính xác; mà kênh tuyển sinh Reviewedu mang lại.

Ngành học

Trước khi tham gia vào kỳ thi quan trọng; Đại học Quốc gia được diễn ra mỗi năm. Đại đa số học sinh đều có một câu hỏi chung: “Mình sẽ theo học ngành gì?”. Bên cạnh hệ thống GD&ĐT hiện nay. Đã có hơn 300 ngành học đã ra đời đang được các cơ sở Đại học – Học viện; Cao Đẳng và Trung cấp đào tạo. Bao gồm các lĩnh vực chuyên ngành như: Giáo dục, Sức Khỏe, Kỹ Thuật, Thú Y, Nông Nghiệp, Sản xuất chế biến…

Khối thi

Sẽ có rất nhiều những cá tính; cùng sự đam mê cũng như niềm yêu thích các môn học một cách khác nhau; giữa những học sinh khác nhau. Sẽ có bạn yêu thích những môn học thiên về tư duy logic; cũng sẽ có các bạn lại có niềm đam mê với nghệ thuật… Điều đặc biệt là mỗi người đều phải lựa chọn một khối ngành nhất định; trước khi bước vào giảng đường đại học.
Từ những con số mà đội ngũ chuyên viên Reviewedu.net đã kiểm định. Hiện nay có đến gần 200 khối thi khác nhau; tương đương mỗi ngành nghề đào tạo sẽ ứng với một hay nhiều khối thi nhất định. Vậy nên hãy cố gắng tìm và phát huy học tập khối ngành mà mình lựa chọn nhé!

Điểm chuẩn

Bạn yêu thích ngành nghề này; nhưng bản thân không biết năm nay ngành nghề ấy sẽ lấy mức điểm bao nhiêu? Điểm đầu vào của ngành này có tăng; hay giảm đối với với năm trước đó hay không? Hay bạn muốn tra khảo mức điểm chuẩn Đại học năm vừa rồi. Hoặc thậm chí là những năm trước đó. Tất cả điều có trong chuyên mục điểm chuẩn của kênh thông tin tuyển sinh Reviewedu.net.
Với đội ngũ chuyên viên luôn liên tục cập nhật mức điểm chuẩn; chính xác nhất của những trường Đại học. Với mong muốn tạo cơ hội, tiền đề; căn cứ để các bạn học sinh và các bậc phụ huynh có thể đưa ra những đánh giá khách quan; cụ thể và chi tiết. Từ đó có những định hướng; và lựa chọn ngành nghề phù hợp cho bản thân và cả con em mình.

Học phí

Việc đưa ra cho bản thân mình một ngành nghề tại một mái trường phù hợp; là một điều vô cùng tuyệt vời. Để chạm đến mục tiêu ấy; thì mức phí học tập luôn là một vấn đề vô cùng lớn. Có bao giờ bạn tự hỏi liệu chi phí học tập của ngôi trường này là bao nhiêu? Mức học phí như vậy có quá cao hay không? Liệu gia đình và bản thân mình có thể chi trả mức chi phí học tập; khi học tập tại ngôi trường này không? Nắm bắt được tâm lí mà đa số gia đình thường mắc phải. Kênh tuyển sinh Reviewedu đã cập nhật thường xuyên mức chi phí học tập của các trường Đại học. Cùng ước muốn các bạn học sinh và các bậc cha mẹ; sẽ dễ dàng lựa chọn một ngôi trường thích hợp cho bản thân và cho con em mình.

Đề Thi – Đáp án

Thời điểm bùng nổ nhất có lẽ không phải là thời gian bắt đầu bước vào kỳ thi tuyển sinh Đại học. Mà có lẽ là khoảng thời gian vừa kết thúc kỳ thi. Mang trong mình tâm lí bất ổn; khao khát muốn biết liệu mình sẽ được bao nhiêu điểm; hay có tất cả những loại mã đề gì? Cách giải và đáp án của những mã đề ấy như thế nào? Có giống với kết quả làm bài của mình hay không? Hay thậm chí có những bạn còn tìm đến để ôn tập; từ những đề thi từ những năm về trước. Tại kênh tuyển sinh Reviewedu, các bạn sẽ tìm thấy cho bản thân những bộ đề thi đại học hoàn chỉnh từ tất cả các môn học. Phục vụ cho quá trình ôn tập; cũng như tra cứu tìm hiểu của bạn.

Review các trường Mầm Non, Tiểu học, THCS và THPT

Bên cạnh quan tâm về các nội dung giới thiệu về trường Đại học – Học viện; Cao đẳng và Trung cấp. Trang thông tin tuyển sinh Reviewedu còn đổi mới tìm hiểu về các cấp bậc trường học; từ cấp bậc mầm non đến cả THPT. Giúp cho người đọc có thêm nhiều tin tức; cũng như nhiều sự chọn lựa cho những độ tuổi; và cấp bậc học tập khác nhau.
Tính đến thời điểm hiện tại có gần hơn 32.000 trường học; từ cấp mầm non đến THPT. Được phân chia rộng rãi trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đội ngũ chuyên viên Reviewedu.net đã tổng hợp chi tiết từng tỉnh thành; sẽ có bao nhiêu trường và cụ thể là những trường nào. Hy vọng các bạn sẽ tham khảo; dựa vào những thông tin mà chúng tôi mang đến. Để có thể lựa chọn cho bản thân và con em mình một ngôi trường thích hợp.

Kết luận

Qua bài viết trên, có thể nhận thấy Reviewedu.net – Kênh tuyển sinh đại học không chỉ là nguồn tin xác thực mà còn là địa điểm để mọi người có thể tham khảo và trao đổi, hỗ trợ giải đáp những thắc mắc không chỉ dành riêng về các trường Đại học – Cao đẳng mà còn rộng hơn về hệ thống GD&ĐT tại Việt Nam. Hy vọng quí độc giả sẽ luôn ủng hộ và theo dõi để cùng đội ngũ Reviewedu ngày càng hoàn thiện. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Báo Giá Ngay 24/7

  Nội dung cần báo giá*

  Họ và tên*

  Email*

  Điện thoại*

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *